Trên tay iPhone 15 Ultra: Chiếc iPhone có viền màn hình mỏng nhất từ trước đến nay!


Trên tay iPhone 15 Ultra: Chiếc iPhone có viền màn hình mỏng nhất từ trước đến nay!

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh bản mẫu iPhone 15 Ultra được Unbox Therapy đăng tải. 

 
Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ những thông tin về mẫu iPhone thế hệ mới nhất của Apple trong năm nay, thì hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây để có nhận định rõ nét nhất nhé.
 

Về thiết kế tổng thể, hầu như iPhone 15 Ultra không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Nhưng theo nhận định của YouTube Unbox Therapy thì iPhone 15 Ultra có phần lưng được làm mờ hơn đáng kể, điều này có thể sẽ khiến thẩm mỹ sản phẩm kém đi, tuy nhiên hạn chế được tình trạng bám mồ hôi và dấu vân tay.

 

So với khung viền sắc cạnh, cứng cáp như trên iPhone 14 Pro Max - phần viền iPhone 15 Ultra dường như đã được vát mềm mại hơn, giúp việc cầm nắm trở nên thoải mái và không có cảm giác cấn như trước đây. Bên cạnh đó, vẻ ngoài bộ khung hoàn thiện nên bản mẫu iPhone 15 Ultra dễ dàng khiến chúng ta liên tưởng đến chất liệu Titanium mang đến chất lượng cứng cáp, bền bỉ và nhẹ hơn so với khung thép.

 

Cụm phím bấm phần cạnh bên trên iPhone 15 Ultra cũng đã được thay đổi nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn. Cần gạt rung chuông nay được chuyển sang dạng nút bấm thông thường, phím tăng giảm âm lượng được thiết kế thành một dải liền mạch hơn. Theo đo đạc, iPhone 15 Ultra có động mỏng 8,37mm, tức dày hơn một chút so với kích thước 7,9mm trên iPhone 14 Pro Max. 

 

Hệ thống camera trên iPhone 15 Ultra dường như không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Người dùng vẫn có hệ thống 3 camera được bố trí theo hình tam giác, kích thước gần như tương tự và không có thêm cảm biến tiềm vọng. Một số rò rỉ gần đây cho rằng hệ thống camera này sẽ thu được nhiều ánh sáng và chi tiết hơn. Đặc biệt, phiên bản cao cấp nhất của iPhone 15 Series cũng có khả năng quay được video 8K.

 

https://www.youtube.com/watch?v=Sfs1uX5coyI&t=1063s

Chia sẻ:
Copyrights © 2021 by HOÀNG DUY APPLE. Design by NINA Co.,Ltd